Đại lý vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar, VietJetAir, TigerAir

Những quy định cần biết về vé máy bay để không mất tiền

Quý khách hàng thân mếm! Hiện nay, Máy bay không còn là phương tiện xa lạ, và hiện tại cũng chỉ có 3 hãng hàng không nội đia (Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jestar), tuy nhiên có rất nhiều quy định về vé máy bay mà không phải ai cũng biết. Hơn thế nữa Quý khách cũng cần nắm rõ các quy định để chọn lựa phòng vé uy tín, nếu không sẽ dẫn đến việc vừa mất thời gian, mất tiền oan mà có khi lại lỡ mất kế hoạch. Và lời khuyên tới Quý khách hàng nên mua vé qua đại lý, hoặc các phòng vé để thuận tiện cho việc thanh toán, hay thay đổi. Và dưới đây là một số những quy định nhất định cần biết khi đi mua vé máy bay:

Quy định hoàn hủy vé

Hãy thật “tỉnh” khi đặt mua vé máy bay nhé, vì nếu bạn thay đổi kế hoạch, thì không phải lúc nào cũng hoàn hủy vé dễ dàng đâu.


Quy định đổi tên, hành trình, ngày giờ bay

Hãy nhớ rằng có khi chỉ viết sai một chữ cái trong tên hành khách thôi, bạn cũng sẽ bị tổn thất khá nhiều tiền đó, mà quan trọng là không phải hãng bay nào cũng cho đổi tên hành khách đâu.

Giá vé máy bay của trẻ em, và em bé

Để tránh việc các đại lý du lịch uy tín đội giá vé máy bay trẻ em và em bé quá cao mà bạn không biết, hãy đối chiếu theo bảng thông tin sau nhé:

Quy định hành lý

Có vô số quy định về hành lý xách tay và hành lý ký gửi, dưới đây là những quy định cơ bản tối thiểu bạn cần phải nhớ. Nếu vượt quá quy định, nhân viên hàng không sẽ yêu cầu bạn mua gói hành lý ký gửi chứ không được xách tay đâu.

  • Đóng gói/ hành lý:

       + Kích thước hành lý xách tay:
56 x 36 x 23 cm (tương ứng chiều: dài, rộng, cao)
   + Nên mang theo băng dính bản to để đóng gói lại đồ đạc, phòng thường hợp hành lý xách tay quá cân, cần đóng sang túi mới. Vì nếu bạn không đóng gói kỹ lưỡng, nhân viên sân bay sẽ yêu cầu bạn đóng gói lại, họ sẽ gợi ý bạn sử dụng dịch vụ đóng gói tại sân bay của hãng Nasco, chi phí đóng gói khá đắt.


  • Những lưu ý về đồ đạc trong hành lý xách tay:
Không mang chất lỏng trên 100ml, không mang vật sắc nhọn, dao kéo, đồ đông lạnh chỉ được xách tay nếu nhân viên hãng bay chấp thuận rằng bạn đã đóng gói rất cẩn thận, hoa quả nặng mùi (như sầu riêng), động vật...
 
Cách xác nhận vé máy bay mua từ đại lý là thật
Để kiểm tra, sau khi thanh toán, khách hàng chỉ cần gọi điện cho chính hãng hàng không mà mình sẽ bay, đọc cho nhân viên tổng đài đúng mã code đã được đại lý cung cấp, sau đó nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra và xác nhận được đó là vé thật hay vé giả.
Sđt liên hệ của các hãng hàng không:
- Vietnam Airlines: (08) 38.320.320
- Jetstar Pacific: 1900.1550
- Vietjet Air: 1900.1886
Mong rằng những thông tin này sẽ góp phần giúp các bạn đặt vé dễ dàng và có chuyến đi suôn sẻ. Để mua vé máy bay một cách dễ dàng và thuận tiện nhất, vui lòng liên hệ PHÒNG VÉ THÚY NGUYỄN
dat ve tren mobile
Hotline Đặt Vé

MS THÚY
0972 552 553
0982 252 553
09123 52553

MS HƯƠNG
097 5252 553

Like để nhận tin vé rẻ